ดูไไก่ชนออนไลน์

About Author – เกี่ยวกับนักเขียน สมจิตร ฤทธีร์

About Authorในวงการไก่ชน สมจิตร ฤทธีร์ โดดเด่นด้วยความเชี่ยวชาญและความหลงใหลในสาขานี้อย่างหาตัวจับยาก เป็นเวลากว่าสิบปีแล้วที่อุทิศตน เพื่อเพาะพันธุ์ไก่ที่สง่างามเหล่านี้ด้วยความมุ่งมั่นและความกระตือรือร้นอย่างไม่สั่นคลอน ทำให้ได้รับการยอมรับในระดับสากลจากเพื่อนผู้เพาะพันธุ์ในฐานะผู้มีอำนาจที่ไม่มีใครเทียบได้ในสายพันธุ์ไก่ชนระดับโลก

การศึกษา: สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะการสื่อสารมวลชน และจบปริญาโทจากมหาวิทยาลัยต่างประเทศที่มีชื่อเสียง สมจิตร ฤทธีร์ มีความรอบรู้ในหลายแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับไก่ชน ทั้งเทคนิคการผสมพันธุ์ รูปแบบพันธุกรรม แนวโน้มพฤติกรรม ตลอดจนข้อกำหนดด้านสุขภาพของไก่ชน เส้นทางการศึกษาทำให้มีความสามารถในการตรวจสอบและประเมินลักษณะต่างๆ ของสายพันธุ์ไก่ชนที่หลากหลาย

ความรู้เรื่องไก่ชน: คุณสมจิตร ฤทธีร์ ได้อุทิศชีวิตให้กับการศึกษาและสั่งสมประสบการณ์ในการทำงานกับไก่ชนมาอย่างโชกโชน ทำให้มีความชำนาญในด้านนี้เป็นพิเศษ เมื่อเวลาผ่านไป ใช้ความพยายามอย่างมากในการวิจัยอย่างกว้างขวางและศึกษาสายพันธุ์ไก่ชนประเภทต่าง ๆ จากทั่วโลก

ความเชี่ยวชาญในสายพันธุ์ไก่ชน: สมจิตร ฤทธีร์ แสดงความรักไก่ชนอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เห็นได้ชัดจากความทุ่มเทอย่างแน่วแน่ต่อความสนใจด้านนี้ แสดงความเคารพอย่างแท้จริงต่อสิ่งมีชีวิตที่งดงามเหล่านี้

โลกของไก่ชนได้รับประโยชน์อย่างมากจากการศึกษาที่กว้างขวางของคุณสมจิตร ฤทธีร์ และความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสายพันธุ์ต่างๆ ได้รับความเคารพอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมเนื่องจากความรักที่มีต่อนกเหล่านี้ควบคู่ไปกับการอุทิศตนเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่อง


นายสมจิตร ฤทธีร์

Phone : 090-076-1224

ที่อยู่: อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง 52160

E-mail : [email protected]